Văn bản hướng dẫn thi hành thu tiền thuê đất, thuê mặt nước (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu các nghị định, thông tư, nghị định của Chính phủ về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước.
Keywords: Landlord,Land use, rural,Thuê nhà; Vietnam