Văn bản mới hướng dẫn thi hành bộ luật lao động năm 1994 : (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách bao gồm: NHững quy định chung; chính sách đối với người lao động dôi dư; nguồn kinh phí hỗ trợ người lao động dôi dư.