Văn bản pháp luật về bảo hiểm y tế (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu nghị định sô 63/2005/NĐ-CP của chính phủ ban hành, thông tư liên tịch, thông tư
Keywords: Health insurance,Bảo hiểm y tế; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam