Bước đầu tìm hiểu những giá trị văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam : - Nguyễn, Văn Huyên (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách phân tích những giá trị văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam cốt lỏi nhất, tiêu biểu nhát của lịch sử tư tưởng chính trị truyền thống Việt Nam.