(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách phân tích những giá trị văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam cốt lỏi nhất, tiêu biểu nhát của lịch sử tư tưởng chính trị truyền thống Việt Nam.
Keywords: Political sociology,Culture,Văn hóa,Chính trị xã hội; Political aspects,Khía cạnh chính trị; Vietnam,Việt Nam