Cơ chế giám sát của nhân dân đối với hoạt động của bộ máy Đảng và Nhà nước : - Đào, Trí Úc (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách bao gồm: Đánh giá thực trạng của các cơ chế và tình hình giám sát của nhân dân đối với hoạt động của bộ máy đảng và nhà nước ở nước ta; Các giải pháp tăng cường sự giám sát của nhân dân đối với hoạt động của bộ máy đảng, nhà nước và mô hình của các cơ chế giám sát đó.