Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công cuộc đổi mới - Bùi, Kim Đỉnh (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách làm rõ quá trình Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo công cuộc đổi mới trên các lĩnh vực cơ bản của đời sống kinh tế, chính trị, xã hội từ năm 1986 đến nay.