(untitled) - Lê, Minh Quân (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu địa vị chính trị-pháp lý của nhà nước trong hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; nhà nước trụ cột của hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; mối quan hệ giữa nhà nước và Đảng ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị