Pháp lệnh công an xã (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của công an xã, bảo đảm hoạt động chế độ, chính sách đối với công an xã, điều khoản thi hành.