(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002, nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính trong hoạt động thương mại.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại