(untitled) - Tưởng, Huy Lượng (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu một số vấn đề về đại diện trong tố tụng dân sự, một số vấn đề cơ bản về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, một số vấn đề về giám hộ.
Keywords: Tố tụng dân sự,Civil procedure; Việt Nam,Vietnam