Quy định mới về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin điện tử trên Internet (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các quy định pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet, thông tin điện tử trên internet; các quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính có liên quan đến quản lý, sử dụng internet.