Quy định về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục, giáo dưỡng (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách gồm 3 phần: Quy định chung; quy định cụ thể về các biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục; quy định cụ thể về các biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.