Văn bản pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch, khí tượng, thủy văn, rừng, giống cây trồng và một số lĩnh vực khác (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách bao gồm: các nghị định mới ban hành về xử phạt vi phạm hành chính trong một số lĩnh vực cụ thể.