(untitled) - Mai, Thị Kiều Phượng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những khái niệm, nguyên tắc và phương pháp vận dụng lí thuyết tín hiệu học và nghiên cứu vấn đề ngữ nghĩa của ngôn ngữ văn học. Đặc trưng, chức năng và ý nghĩa hàm ẩn của tín hiệu của ngôn ngữ thẩm mĩ
Keywords: Linguistics,Ngôn ngữ học