(untitled) - Mai, Thị Kiều Phượng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày về đại cương Tiếng Việt: nguồn gốc và sự phát triển, ngữ âm và ngữ âm học, đặc điểm, cấu trúc, phân loại hệ thống âm tiết, hệ thống âm vị, hệ thống chính âm và chính tả
Ngữ âm học tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt,Âm vị học và ngữ âm học,Vietnamese language,Phonology and phonetics