Bài tập và sổ tay phân tích định lượng - Nguyễn, Thị Thu Vân (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung cuốn sách này gồm các câu hỏi và bài tập phân tích định lượng, có lời giải và đáp số.