(untitled) - Kiêlepva, E. V. (Hà Nội, 2009)
Gồm một số bài tập về nhiệt động hoá học, cân bằng pha, điện hoá học và xúc tác, hoá keo có kèm theo hướng dẫn lời giải
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Bài tập hóa lý