Hàm lượng dinh dưỡng của lá đước (Rhizophora apiculata) vào các giai đoạn sinh trưởng khác nhau ở cấp tưởi rừng 5, 9 và 13 : - Ca, Bích Viên (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Xác định lượng chất khô, hàm lượng chất hữu cơ, tổng đạm, tổng lân của lá đước ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau trên các cấp tuổi 5, 9, 13.