(untitled) - Ca, Bích Viên (Cần Thơ, 2005)
Xác định lượng chất khô, hàm lượng chất hữu cơ, tổng đạm, tổng lân của lá đước ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau trên các cấp tuổi 5, 9, 13.
Keywords: Forests and forestry,Rừng đước,Mangrove