(untitled) - Nguyễn, Hà Quốc Tín (Cần Thơ, 2004)
Xác định hiện trạng rác thải tại các điểm khảo sát về lượng và loại rác thải, ý thức người dân về vấn đề rác thải cũng như công tác quản lý rác thải của chính quyền địa phương để có hứơng quản lý rác hiệu quả hơn đặc biệt là ở khu vực qui hoạch phát triển đô thị.
Keywords: Environment management,Organic wastes,Quản lý môi trường,Rác thải hữu cơ; Recycling,Tái chế biến