Xây dựng mô hình phân lập rác tại nguồn dựa trên cơ sở cộng đồng tại chợ Cái Răng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ : - Vương, Thị Qúi (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài "Xây dựng mô hình phân lập rác tại nguồn dựa trên cơ sở cộng đồng tại chợ Cái Răng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ" thực hiện đánh giá hiện trạng vùng dự án có liên quan đến rác thải bằng cách thu thập thông tin thứ cấp từ các Sở, ban ngành. Đánh giá nhanh hiện trạng rác thải ở vùng dự án có sự tham gia của cộng đồng, xây dựng qui ước cộng đồng