Sử dụng vật liệu tự chế để loại nitrat trong nước thải : - Đoàn, Thị Ngọc Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài là phỏng vấn và khảo sát chất lượng nước xung quanh 2 nhà máy CBTS Cafatex và Sohafood, tạo ra vật liệu từ những nguyên liệu rẻ tiền, dễ tìm là giá bám tốt cho VSV. Áp dụng những kết quả trên để xử lý nước thải thu từ nhà máy CBTS Cafatex