Hàm lượng dinh dưỡng của lá đước (Rhizophora apiculata) vào các giai đoạn sinh trưởng khác nhau ở cấp tưởi rừng 3, 8 và 11 - Ngô, Tố Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Xác định lượng chất khô, hàm lượng chất hữu cơ, tổng đạm, tổng lân của lá đước ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau trên các cấp tuổi 3, 8, 11.