Đánh giá hiệu quả của các chương trình phục hồi rừng ngập mặn tỉnh Cà Mau : - Lê, Đình Vân Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài nghiên cứu tổng kết lại các chương trình phục hồi rừng ngập mặn tỉnh Cà Mau, phân tích tính hiệu quả của các chương trình này, góp phần nâng cao hiệu quả cho các chương trình phục hồi RNM được triển khai sau này ở tỉnh Cà Mau nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.