(untitled) - Lê, Thị Ý Nhi (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định rõ chính xác nguồn và nơi ở của lăng quăng. Qua đó, tìm hiểu những loài cá có sẵn tại địa phương có khả năng diệt lăng quăng hiệu quả để tìm ra các phương pháp diệt lăng quăng có thể ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng.
Keywords: Freshwater fish,Biotechnology,Nuôi cá nước ngọt,Diptera and siphonaptera