Kỹ thuật sản xuất điện hóa - Nguyễn, Đình Phổ (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về kỹ thuật sản xuất điện hóa, những nguyên lý về nhiệt động điện hóa học, động học của phản ứng điện cực,... nguồn điện hóa học và pin nhiên liệu.