Lý thuyết thực tập công nghệ xử lý nước : - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình trình bày các thí nghiệm trong việc xử lý nước như thí nghiệm quá trình sục khí, thí nghiệm lắng, thí nghiệm lọc,...