(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình trình bày các thí nghiệm trong việc xử lý nước như thí nghiệm quá trình sục khí, thí nghiệm lắng, thí nghiệm lọc,...
Keywords: Water,Sewage,Nước; Purification,Analysis,Sự lọc sạch