(untitled) - Lê, Ngọc Lân (Cần Thơ, 2006)
Sách trình bày về trạm thủy văn, phương pháp đo đạc và tính số liệu mực nước, tính lưu lượng nước thực đo, phương pháp đo và tính lưu lượng bùn cát,...
Keywords: Hydraulics,Thủy lực học; Problems, exercises,Những vấn đề, bài tập