Giáo trình quản lý kỹ thuật = - Lê, Quang Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Phân tich các vấn đề có liên quan đến quản lý một cách tổng hợp, trong đó có xét đến mối liên quan giữa các yếu tố bên ngoài và bên trong của đơn vị trong sự thay đổi của bối cảnh. Xác định các vấn đề cơ bản cần giải quyết trong mối quan hệ nhân quả của vấn đề này, lập kế hoạch dài hạn, ngắn hạn. Phương hướng giải quyết vấn đề, tiến độ thực hiện,...