Bài giảng kỹ thuật vệ sinh - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình trình bày các cách xử lý vệ sinh các chất bài tiết, các lựa chọn xử lý chất bài tiết, các phương pháp xử lý chất thải khác (xử lý nước thải, chất thải rắn). Cách vệ sinh cộng đồng.