Bài giảng bản đồ học và hệ thống thông tin địa lý ( GIS ) - Nguyễn, Hiếu Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung giáo trình nêu các vấn đề về bản đồ, phương pháp thể hiện bản đồ, thể hiện thông tin trên bản đồ. Nêu cấu trúc dữ liệu trong GIS,...