(untitled) - Nguyễn, Hiếu Trung (Cần Thơ, 2000)
Nội dung giáo trình nêu các vấn đề về bản đồ, phương pháp thể hiện bản đồ, thể hiện thông tin trên bản đồ. Nêu cấu trúc dữ liệu trong GIS,...
GIS-Viễn tham ứng dụng
Keywords: Geography,Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,GIS (Hệ thống thông tin địa lý); Data processing,Geography