Phương pháp xác định các chỉ tiêu ô nhiễm không khí & tiếng ồn (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách trình bày ô nhiễm không khí và tiếng ồn, cách xác định sự ô nhiễm. Phương pháp xác định hàm lượng bụi trong không khí, xác định nồng độ các chất có trong bụi,...