(untitled) - Khoa Công nghệ; Bộ môn Kỹ thuật môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (Cần Thơ, 2005)
Sách trình bày ô nhiễm không khí và tiếng ồn, cách xác định sự ô nhiễm. Phương pháp xác định hàm lượng bụi trong không khí, xác định nồng độ các chất có trong bụi,...
Keywords: Air,Noise,Không khí; Pollution,Pollution,Sự ô nhiễm