(untitled) - Lâm, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2004)
Đề tài đánh giá mức độ ô nhiễm của rạch Cái Khế do chợ Cái Khế gây ra. Phân tich các chỉ tiêu : pH, độ đục,...
Keywords: Water,Wastewaters,Nước; Pollution,Sự ô nhiễm