Khảo sát hiện trạng chất lượng nước ở sông Ba Láng tại xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Lê, Anh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài tìm hiểu mức độ ô nhiễm nước mặt tại sông Ba Láng. Đề xuất những giải pháp nhằm cải thiện môi trường nước mặt của sông Ba Láng