(untitled) - Lê, Anh Huy (Cần Thơ, 2005)
Đề tài tìm hiểu mức độ ô nhiễm nước mặt tại sông Ba Láng. Đề xuất những giải pháp nhằm cải thiện môi trường nước mặt của sông Ba Láng
Keywords: Water,Wastewaters,Nước; Pollution,Sự ô nhiễm