Điều kiện kinh tế, xã hội, tài nguyên và môi trường ở vùng đệm của khu bảo tồn đa dạng sinh học rừng ngập mặn - lâm ngư trường 184 tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thanh Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài tiến hành xác định điều kiện kinh tế xã hội ở vùng đệm khu đa dạng sinh học rừng ngập mặn Cà Mau, phân tích hiệu quả kinh tế của các mô hình sản xuất tôm rừng ở địa điểm nghiên cứu, thống kê diện tích rừng các cấp tuổi,...