(untitled) - Nguyễn, Thanh Giao (Cần Thơ, 2005)
Đề tài tiến hành xác định điều kiện kinh tế xã hội ở vùng đệm khu đa dạng sinh học rừng ngập mặn Cà Mau, phân tích hiệu quả kinh tế của các mô hình sản xuất tôm rừng ở địa điểm nghiên cứu, thống kê diện tích rừng các cấp tuổi,...
Keywords: Aquatic ecology,Environment,Mangrove forests,Sinh thái học nước; Social aspects,Management