Chất lượng nước sinh hoạt tại ấp 4, xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang : - Cao, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt của người dân bao gồm cả nước mặt lắng phèn, nước ngầm và nước trạm đồng thời tìm hiểu về cách thức quản lý các trạm cấp nước.