(untitled) - Cao, Thanh Phương (Cần Thơ, 2006)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt của người dân bao gồm cả nước mặt lắng phèn, nước ngầm và nước trạm đồng thời tìm hiểu về cách thức quản lý các trạm cấp nước.
Keywords: Water quality management,Drinking water,Water-supply,Quản lý chất lượng nguồn nước