(untitled) - Trần, Quang Hùng (Hà Nội, 1992)
Quyển sách đề cập đến một số hiểu biết cơ bản và những cơ sở khoa học và kỹ thuật dùng thuốc, hướng dẫn cách sử dụng thuốc đạt hiệu quả kinh tế, kỹ thuật và an toàn.
Keywords: Agricultural chemicals,Pesticides,Insecticides,Herbicides; Application,Application,Application