Biên hội chất lượng nước mặt tại thành phố Cần Thơ 2000-2005 : - Nguyễn, Thụy Bảo Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá diễn biến chất lượng nước mặt tại thành phố Cần Thơ, từ năm 2000-2005 và phân tích khuynh hướng thay đổi chất lượng môi trường nước mặt trong tương lai.