(untitled) - Nguyễn, Thụy Bảo Uyên (Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá diễn biến chất lượng nước mặt tại thành phố Cần Thơ, từ năm 2000-2005 và phân tích khuynh hướng thay đổi chất lượng môi trường nước mặt trong tương lai.
Keywords: Water,Wastewater,Nước; Pollution,Sự ô nhiễm