Thuốc bảo vệ thực vật và sinh cảnh - Lê, Trương
Cuốn sách đề cập tương đối đầy đủ những hậu quả bất lợi của việc sử dụng biện pháp hoá học bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp, và phương hướng, biện pháp khắc phục.