(untitled) - Võ, Thái Bình (Cần Thơ, 2004)
Nội dung của đề tài là thiết kế mô hình bể lắng ống, lắng lớp. Phân tích các chỉ tiêu độ đục, SS trước và sau khi thử nghiệm trên mô hình để xác định hiệu suất đạt được.
Keywords: Factory and trade waste,Sewerage,Rác thải thương mại và nhà máy; Purification,Purification,Design and construction,Sự lọc sạch