Hiện trạng chất lượng môi trường nước rạch Tham Tướng thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Phượng Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Xác định các nguồn ô nhiễm, nguyên nhân gây ô nhiễm và đề xuất các biện pháp khả thi để hạn chế ô nhiễm môi trường nước ở rạch Tham Tướng