(untitled) - Nguyễn, Thị Phượng Hoàng (Cần Thơ, 2004)
Xác định các nguồn ô nhiễm, nguyên nhân gây ô nhiễm và đề xuất các biện pháp khả thi để hạn chế ô nhiễm môi trường nước ở rạch Tham Tướng
Keywords: Water,Wastewaters,Nước; Pollution,Sự ô nhiễm